Chủ sở hữu

Chủ sở hữu Mỹ Đình Pearl

Chủ sở hữu dự án Mỹ Đình Pearl cái tên đã quá là thân quen với thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn SSG xuất hiện cùng với tên tuổi của những dự án lớn như Sài Gòn Pearl, Thảo điền Pearl, Pear Plaza.

Những viên ngọc lung linh lần lượt xuất hiện ở các vị trí đẹp với sự đứng sau nâng đỡ cửa tập đoan SSG.Vậy SSG là ai? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về thông tin về tập đoàn SSG?

can-ho-my-dinh-pearl

Tập đoàn SSG  được thành lập từ ngày 24/10/2003 đến nay tập đoàn SSG đã đi vào hoạt động được 13 năm. Hiện tại tập đoàn có 24 công ty thành viên và phát triển tập trung trên 4 lĩnh vực chính đó là Bất động sản, lĩnh vực giáo dục và đào tạo, lĩnh vực thăm dò khai thác chế tạo khoáng sản, năng lượng tái tạo.

Đối với lĩnh vực Bất Động sản

Chủ đầu tư cũng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường qua các dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Nói đến Saigon Pearl thì người dân Sài Gòn không ai là không biết đến dự án, với vị trí nằm ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn với quy mô 8 tòa chung cư cao cấp mỗi tòa cao 38 tầng.

Dự án đã cung cấp cho thị trường 2200 căn hộ. Với hệ thống tiện ích vượt trội với diện tích 40.000m2  được sử dụng cho khu trung tâm mua sắm. Một trường học quốc tế đó là trường quốc tế song ngữ wellspring Sài Gòn và một cao ốc văn phòng và khách sạn. Bao phủ bên ngoài là 126 villa đẹp lung linh, nghiêng nước nghiêng thành bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Toàn bộ các khối nhà đều được đặt ở những vị trí xa những đoạn đường nhằm đảm bảo một không gian yên tĩnh cho cư dân. Hay một dự án nổi trôi khác phải kể đến là Thảo điền Pearl Plaza với 02 tòa khối tháp.

Với phương châm hài hòa giữa cuộc sống của cư dân và thiên nhiên chủ đầu tư SSG đã thiết kế căn hộ đầy sáng tạo mang ánh sáng và gió trời vào trực tiếp phòng qua đó tiết kiệm được năng lượng.

Một số dự án nổi bật sắp triển khai của tập đoàn có dự án Mỹ Đình Pearl hiện đang rất được chú ý ở thị trường nhà ở Hà Nội khi mà mất độ xây dựng của dự án chung cư chỉ có 18.25% mật độ thấp nhất thị trường Hà Nội. Cây xanh bao phủ khắp nơi, như một ốc đảo giữa lòng thành phố.

Đối với lĩnh vực giáo dục

Tập đoàn SSG hiện đang phát triển với hệ thống trường  quốc tế Wellspring là trường phổ thông quốc tế hang đầu Việt Nam. Là nơi mà các “đại gia” yên tâm gửi gắm con em mình để tạo bước đệm và tiền đề cho quá trình phát triển du học tương lai sau này. Hệ thống trường quốc tế Wellspring tại Hà Nội có địa chỉ tại phường 95 Phố Ái Mộ Phường Bồ Đề Quận Long Biên Hà Nội.

Đối với lĩnh vực năng lượng tái tạo

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì các nguồn tài nguyên hóa thạch càng được khai thác một cách kiệt quệ.

Chính những việc sử dụng quá nhiều năng lượng hóa thạch làm cho môi trường chúng ta bị ô nhiễm một cách nặng nề. Mang trong mình sứ mệnh xã hội cao cả công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Năng Lượng Xanh và cổ đông lớn của Tập đoàn SSG.

SSG Group đã nghiên cứu chế tạo ra nguồn năng lương Biomass tạo ra năng lượng từ những phế phẩm mà mọi người không ai sử dụng đến như trấu, mùn cưa, dăm bào và lõi ngô. Những khách hang của công ty đều là những đơn vị nổi tiếng như Vinamilk, Sabeco, Habeco..

Đối với lĩnh vực thăm dò và khai thác chế biến khoáng sản

Tất cả các định hướng đều mang hơi  hướng của xã hội đối với lĩnh vực khai khoáng công ty vận hành với phương thức khai thác hiệu quả băng những thiết bị máy móc hiện đại than thiện với môi trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819.

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn