Chính sách bán hàng dành cho căn hộ tại tòa Pearl 1 dự án Mỹ Đình Pearl

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ tại tòa Pearl 1 dự án Mỹ Đình Pearl – Thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư SSG Group, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết: Mr. Tuyết Nhiên: 090 456 8819.

Mỹ Đình Pearl Hà Nội

I. Thời gian áp dụng.

Thời gian áp dụng chính sách kể từ ngày 06/03/2018 cho tới khi có chính sách mới thay thế. (Tất cả các chính sách bán hàng đã ban hành trước thời điểm hiệu lực của chính sách này sẽ không còn hiệu lực thực hiện).

II. Ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng mua căn hộ tại tòa Pearl 1 dự án Mỹ Đình Pearl

1. Miễn 02 (hai) năm phí quản lý vận hành (phí dịch vụ).

Khách hàng mua căn hộ tại tòa Pearl 1 dự án chung cư Mỹ Đình Pearl sẽ được tặng gói phí quản lý vận hành 02 (hai) năm (không bao gồm các phí phải trả cho bên thứ 3 như: Trông xe, tiền điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…) kể từ thời điểm chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán mức phí quản lý và vận hành theo thông báo của đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà.

Ghi chú: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán đúng hoặc trước tiến độ quy định nêu trong hợp đồng mua bán.

2. Miễn phí đỗ xe ô tô thứ nhất trong 01 (một) năm.

Khách hàng mua căn hộ Dự án Mỹ Đình Pearl được miễn phí đỗ xe ô tô thứ nhất trong 01 (một) năm kể từ thời điểm chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng tự thanh toán theo mức phí áp dụng trong thông báo của đơn vị quản lý dịch vụ.

3. Miễn phí gói tập Gym/Bể bơi trong 01 (một) năm.

Khách hàng mua căn hộ tại tòa Pearl 1 chung cư Mỹ Đình Pearl được miễn phí sử dụng phòng tập Gym/hồ bơi cho tất cả gia đình trong 01 (một) năm kể từ thời điểm chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ cho khách hàng. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng tự thanh toán theo mức phí áp dụng trong thông báo của đơn vị quản lý dịch vụ.

Chi chú: Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thành viên trong gia đình cùng hộ khẩu của khách hàng (chủ sở hữu căn hộ) và các thành viên này có đăng ký tạm trú tại chính căn hộ mà khách hàng đang đứng tên. Thanh toán đúng hoặc trước tiến độ nêu trong hợp đồng mua bán.

4. Gói quà tặng nội thất.

– Gói quà tặng nội thất trị giá 54.000.000 VNĐ khi khách hàng mua căn hộ loại 1 phòng ngủ.

– Gói quà tặng nội thất trị giá 72.000.000 VNĐ khi khách hàng mua căn hộ loại 2 phòng ngủ.

– Gói quà tặng nội thất trị giá 90.000.000 VNĐ khi khách hàng mua căn hộ loại 3 phòng ngủ.

Ghi chú: Quà tặng này chỉ áp dụng cho khách hàng mua căn hộ trong khoảng thời gian từ 06/03/2018 đến ngày 05/05/2018 và thanh toán đúng hoặc trước so với tiến độ quy định nêu trong hợp đồng mua bán. Quà tặng được quy đổi thành tiền và được giảm trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

5. Chiết khấu mua từ 2 căn trở lên.

Khách hàng và người than mua từ 02 căn hộ trở lên (khách hàng mua hoặc khách hàng và người than mua): được chiết khấu 01% vào giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và Kinh phí bảo trì) từ căn thứ 2 trở đi và chỉ áp dụng với căn hộ mua mới sau ngày 06/03/2018.

Ghi chú: Người than của khách hàng thuộc các mối quan hệ sau đây: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/me nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau. Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ hợp lệ để chứng minh mối quan hệ.

III. Các gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn:

1. Ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT) và 100% kinh phí bảo trì trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 07 ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương lên đến 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

2. Hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư cho khách hàng có nhu cầu vay vốn của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành hỗ trợ vay vốn để thanh toán đến 95% giá trị căn hộ.

Thời hạn vay vốn: 15 năm kể từ ngày giải ngân.

Lãi suất vay vốn (trong và sau hỗ trợ): Lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất đối với các khách hàng ký hợp đồng tín dụng trong vòng 15 (mười lăm) năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn được áp dụng theo quy định của ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Hà Thành.

Thời gian hỗ trợ lãi suất: Bắt đầu tư ngày giải ngân khoản vay đầu tiên và kết thúc tại thời điểm sau 12 (mười hai) tháng kể từ ngày chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ (nhưng không muộn hơn ngày 31/12/2019).

Ân hạn nợ gốc: Khách hàng được ân hạn trở nợ gốc cho đến khi chủ đầu tư gửi thông báo nhận bàn giao căn hộ.

3. Quà tặng dành cho khách hàng không tham gia gói hỗ trợ lãi suất:

Tặng điều hòa hai chiều hiệu Daikin lắp đặt cho căn hộ theo thiết kế đã được duyệt của chủ đầu tư và được quy đổi thành tiến với giá trị tương đương:

– Quà tặng Điều hòa Daikin trị giá 26.000.000 VNĐ (hai mươi sáu triệu đồng) khi khách hàng mua căn hộ loại 01 Phòng ngủ.

– Quà tặng Điều hòa Daikin trị giá 39.000.000 VNĐ (ba mươi chín triệu đồng) khi khách hàng mua căn hộ loại 02 Phòng ngủ.

– Quà tặng Điều hòa Daikin trị giá 52.000.000 VNĐ (năm mươi hai triệu đồng) khi khách hàng mua căn hộ loại 03 Phòng ngủ.

Ghi chú: Quà tặng điều hòa chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán đúng hoặc trước tiến độ quy định trong hợp đồng mua bán. Và quà tặng điều hòa không áp dụng đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất. Quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền và được giảm trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

Quý khách hàng có nhu cầu mua Căn hộ Mỹ Đình Pearl vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 090 456 8819

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn