Chung cư Mỹ Đình Pearl cất nóc tòa Pearl 2 vượt tiến độ xây dựng

Chung cư Mỹ Đình Pearl cất nóc tòa Pearl 2 vượt tiến độ xây dựng. Ngày 19/10/2018 vừa qua, tập đoàn SSG Group đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc cho tháp căn hộ Pearl 2 thuộc dự án Mỹ Đình Pearl nằm tại số 1 Châu Văn Liêm. Như vậy, toàn bộ phần thô của dự án đã hoàn thành và dự kiến dự án có thể bàn giao vượt tiến độ so với dự kiến.

Mỹ Đình “điểm nóng” thị trường căn hộ cao cấp năm 2018

SSG Group tự tin khẳng định uy tín thương hiệu

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các dự án ở khu vực phía Nam như: Thao Dien Pearl, Sài Gòn Pearl, Saigon Airport Plaza,… tập đoàn SSG Group đã có bước “chào sân” vô cùng ấn tượng tại thị trường Hà Nội với dự án Mỹ Đình Pearl. Mỹ Đình Pearl trong lòng Hà nội”, đúng tiến trình của dự án, đã hoàn thành giai đoạn 1 – Tháp Pearl 1 và cơ sở hạ tầng, sân vườn, cùng đa số các tiện ích xung quanh đã đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để chính thức bàn giao tới tay khách hàng, thật ấn tượng là dự án được bàn giao trước tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Trải qua hơn 5 triệu giờ lao động an toàn của nhà thầu chính là đơn vị Phục Hưng cùng hàng chục nhà thầu khác. Với sự kiểm soát chặt chẽ của các đơn vị Tư vấn thiết kế – Tư vấn giám sát, tập đoàn SSG Group đã thu về những trái ngọt tại thị trường Hà Nội đó là tháp căn hộ Pearl 1 sẽ chính thức được bàn giao vào tháng 11 để chào đón những cư dân đầu tiên.

Ngày 19-10-2018, tháp căn hộ Pearl 2 cũng đã tổ chức lễ cất nóc đánh dấu bước hoàn thành phần xây dựng thô để  tiếp tục tiến hành thi công phần hoàn thiện căn hộ. Một lần nữa, tập đoàn SSG Group tiếp tục giữ vững chữ tín với khách hàng khi  có dự án Pearl 2 thi công vượt tiến độ nhưng vẫn bảo đảm được tất cả các yếu tố về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cất nóc tòa Pearl 2 Chung cư Mỹ Đình Pearl

Lễ cất nóc dự án tháp Pearl 2 dự án Mỹ Đình Pearl

Anh Trần Văn Tấn sống tại Ba Đình, Hà Nội – một khách hàng sở hữu một căn hộ tại Saigon Pearl cho biết: “Anh vẫn tin tưởng các sản phẩm của  tập đoàn SSG , đặc biệt là tiến độ thi công và chất lượng căn hộ. Căn hộ tại dự án Sài Gòn Pearl của gia đình anh trong Sài Gòn, sau hơn 10 năm đi vào vận hành hiện đang cho thuê và khả năng sinh lời rất tốt. Giờ anh tính mua thêm một căn 3 phòng ngủ tại dự án Mỹ Đình Pearl để chuyển đến ở lâu dài luôn”.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để tập đoàn SSG Group tiếp tục đẩy nhanh khâu hoàn thiện căn hộ ở cả hai tòa tháp Pearl 1, Pearl 2. Như vậy, những cư dân tương lai ở tháp Pearl 2 cũng sẽ sớm nhận được nhà  trong năm 2019.

Mua căn hộ Mỹ Đình Pearl nhận Quà Lộc vàng may mắn lên tới hàng trăm triệu

Bên cạnh việc thi công nhanh chóng, tập đoàn SSG Group cũng rất quan tâm đến khách hàng với hàng loạt ưu đãi để  tri ân khách hàng mua nhà. Khách hàng có thể tiết kiệm tới trăm triệu cả phí mua nhà lẫn phí hoàn thiện nội thất.

Nhân dịp cất nóc tòa Pearl 2 và bàn giao tòa Pearl 1, Tập đoàn SSG Group đã công bố chính sách bán hàng đặc biệt. Theo đó,  quý khách khi hoàn thành thủ tục mua căn hộ trong thời gian từ 5-10-2018 cho đến ngày 5-11-2018 thì sẽ có cơ hội nhận từ 10 chỉ vàng đến 30 chỉ vàng SJC cho các căn loại từ 1phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Video cất nóc tòa Pearl 2 dự án Mỹ Đình Pearl

Khi mua nhà khách hàng sẽ nhận được tặng lên tới 30 chỉ vàng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác như: 1 năm phí gửi xe hơi và 1 năm miễn phí tập Gym – sử dụng hồ bơi . Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận gói quà nội thất trị giá lên đến 90 triệu, điều hòa Daikin có giá trị lên tới 52 triệu. Nếu mua các căn tiếp theo, khách hàng vẫn sẽ nhận được chiết khấu vào giá bán.

Đặc biệt hơn, nếu mua căn hộ thuộc tháp Pearl 2, khách hàng còn có thể tham gia ngay chương trình “Cho thuê lại căn hộ” cực hấp dẫn do tập đoàn SSG Group tổ chức với mức lợi nhuận lên tới 7%/ năm. Đây là một trong những chiến lược để Mỹ Đình Pearl hấp dẫn  khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư cho thuê sinh lời.

Vốn đầu tư của khách hàng cũng được linh động sử dụng khi sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 3 năm .

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 090 456 8819.

Website: www.chungcumydinhpearl.com.vn