Thông tin vay vốn mua nhà ở xã hội Bộ Công An

Thông tin vay vốn mua nhà ở xã hội Bộ Công An. Vay vốn mua nhà ở xã hội Bộ Công An là chương trình hỗ trợ mua nhà ở cho các đối tượng là cán bộ, chiến sĩ Công An theo Nghị định của chính phủ.

Chương trình vay vốn sẽ được triển khai theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc bố trí nguồn vốn ngân sách, thực hiện các chương trình phát triển nhà ở xã hội theo nghị định số 100 ban hành ngày 31-12-2016.

Nhờ những chủ trương, chính sách đúng đắn, kịp thời của nhà nước đã giúp giải quyết nhanh tình trạng người dân không có đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội. Qua đó thấy được nhà nước đang chú trọng đến việc đảm bảo nhà ở cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên trong quy định của chính phủ.

Điều kiện vay vốn mua nhà ở xã hội Bộ Công An

Đối tượng được vay vốn theo quy định nhà nước

– Là những cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện, cơ quan hành chính – sự nghiệp mà thuộc khu vực đang hưởng chế độ đầu tư ngân sách của nhà nước.

– Đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội.

– Có thời gian làm việc, công tác tại các cơ quan, đơn vị nêu trên từ 3 năm liên tục trở lên.

-Tại thời điểm vay vốn mua nhà ở xã hội không đứng tên sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất.

– Bản thân cũng như vợ/chồng người vay vốn chưa từng được Nhà nước giải quyết  chính sách về nhà, đất sử dụng làm nhà ở.

– Người vay vốn  phải có khả năng tài chính trả trước 30% tiền mua nhà/căn hộ/chung cư mà mình dự định mua.

– Nguồn thu nhập cá nhân và các thành viên gia đình ổn định (Vợ và chồng) để đảm bảo thanh toán nợ và lãi định kỳ theo quy định của nhà nước.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Tại thời điểm căn hộ chung cư Bộ Công An được bán ra. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam đã có buổi gặp mặt, bàn bạc và đưa đến quyết định đưa ra gói vay vốn mua nhà ở xã hội với lãi suất thấp cho các hộ gia đình có thể kịp thời.

  • Lãi suất năm đầu tiên: 6.99%
  • Lãi suất các năm tiếp theo: biên độ 3.5%
  • Hạn mức cho vay: 80% giá trị căn hộ người vay dự định mua.
  • Thời hạn vay vốn tối đa: 20 năm.

Giờ đây, khi đưa ra quyết định mua nhà ở xã hội Bộ Công An sẽ trở nên thuận lợi hơn khi bạn không phải chịu gánh nặng về tài chính cũng như các thủ tục hành chính phức tạp. Nhờ sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước đến đời sống cán bộ, chiến sĩ trong ngành mà các đồng chí có thể yên tâm công tác, phần đấu vì sự nghiệp xây dựng tổ quốc.

Khách hàng tìm hiểu mua căn hộ tại dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh.

Thông tin liên hệ Phòng bán hàng:

Địa chỉ: Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0979 41 89 89.

Website: https://nhadattayho.info/chung-cu/nha-o-xa-hoi-bo-cong-an.html