Khởi công Giai đoạn 2 Tổ hợp Mỹ Đình Pearl

Chính thức Khởi công Giai đoạn 2 Tổ hợp Mỹ Đình Pearl. Vào ngày 18/06/2020 SSG Group chính thức khởi công xây dựng tổ hợp Văn phòng cao cấp cho thuê thuộc giai đoạn 2 của dự án Mỹ Đình Pearl, cư dân đã lựa chọn sinh sống tại đây đã trở thành những khách hàng được hưởng lợi ích đầu tiên khi có sẵn tổ hợp 5 sao với đầy đủ tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu.

Mỹ Đình Pearl: Đi đầu tận hưởng lợi ích và dịch vụ

Lễ khởi công xây dựng Giai đoạn 2 Tổ hợp Mỹ Đình Pearl

Theo tin tức chính thức từ chủ đầu tư SSG Group, Phase 2 của Mỹ Đình Pearl có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 91.761 m2, được chia thành 3 hạng mục bao gồm:

1. 02 tầng hầm có diện tích 21.895,66m2.

2. Khối nhà ở kết hợp thương mại cao 7 tầng với diện tích sản là 9.789,5m2.

3. Khối nhà khách sạn và thương mại tiêu chuẩn 5 sao cao từ 19 đến 40 tầng với diện tích sàn là 81.971,5m2.

Khối đế trung tâm thương mại với chiều cao 7 tầng

Tự hào chia sẻ về giai đoạn 2 của dự án, đại diện Mỹ Đình Pearl cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng, việc triển khai xây dựng giai đoạn 2 sẽ giúp nâng cao cả về đẳng cấp và chất lượng sống của cư dân nơi đây. Đồng thời, tổ hợp Mỹ Đình Pearl sẽ tạo đà, thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội trong nhiều năm tới.”

Đại diện chủ đầu tư còn khẳng định thêm:“Dù có được quỹ đất tại vị trí vàng, nhưng mật độ xây dựng của toàn bộ dự án Mỹ Đình Pearl vẫn sẽ giữ ở mức chỉ 24,84%. Đây là con số cực kỳ thấp so với nhiều công trình tổ hợp khác có cùng phân khúc tại Hà Nội hiện nay. Phần lớn quỹ đất tại dự án chúng tôi dành kiến tạo những không gian xanh, công trình tiện ích nâng cao môi trường sống và chất lượng cuộc sống cho các cư dân và khách hàng trong tương lai”.

Phối cảnh tổng thể khu tổ hợp Mỹ Đình Pearl

Với việc triển khai xây dựng giai đoạn 2 dự án nhận thêm một làn song ủng hộ mới từ phía khách hàng về cả mục đích kinh doanh cũng như an cư.

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư lâu năm, tổ hợp Phase 2 của Mỹ Đình Pearl đang mang lại một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho chính cứ dân nơi đây nói riêng và cả khu vực phía tây Thủ đô nói chung. Vì vậy, nên lựa chọn đầu tư sớm để nhanh chóng đón đầu cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại đây.

Mỹ Đình Pearl – Nơi hội tụ những tinh hoa của cuộc sống

Dù mới khởi công xây dựng trong khoảng hơn 1 năm trước, nhưng các cán bộ, công nhân viên thuộc SSG Group và dự án Mỹ Đình Pearl đã xuất sắc cán đích đúng tiến độ đề ra, bàn giao 100% căn hộ đã bán ở tháp Pearl 1 và Pearl 2 để cư dân nhanh chóng an cư.

Sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ bao gồm: vườn BBQ, sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị mini,… cư dân sinh sống tại Mỹ Đình Pearl được trải nghiệm cuộc sống đủ đầy về vật chất và tinh thần, đa dạng màu sắc ngay trong khu nhà mình mà không cần đi vào nội thành.

Đồng thời, với việc tạo dựng một môi trường sống xanh, trong nành với nhiều cây cối mát mẻ, chất lượng không khí của Mỹ Đình Pearl cũng được cư dân đánh giá rất cao trong bối cảnh những ngày nắng kéo dài liên tiếp tại Hà Nội.

Bể bơi Mỹ Đình Pearl

Bể bơi xanh mát tuyệt đẹp tại nội khu dự án

dem-nhac-Pearly-Night-with-SSG

Đêm nhạc Pearl Concert dành cho cư dân sinh sống tại đây

Đánh giá về tổ hợp Phase 2 của Mỹ Đình Pearl mới được khởi công xây dựng, phần lớn cư dân đều nhận định rằng dự án không chỉ là nguồn cung cấp tiện ích cao cấp mà hơn cả còn là cơ hội tìm kiếm việc làm, đầu tư kinh doanh cực kỳ hấp dẫn dành cho những cư dân đang an cư tại dự án.

Mỹ Đình Pearl Phase 2 chính thức mở ra một cơ hội đầu tư kinh doanh tiềm năng với những khách hàng nhìn xa trông rộng, thấy được tốc độ phát triển “phi mã” của khu vực cửa ngõ phía tây Thủ Đô.

Để không bỏ lỡ, quý khách hàng có thể liên hệ với dự án qua các kênh thông tin:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819

Website: www.chungcumydinhpearl.com.vn