Chung cư Mỹ Đình Pearl Tiêu chuẩn sống xanh mới

Gần 500 khách hàng sở hữu căn hộ tại tòa Pearl 1 dự án Mỹ Đình Pearl đã nhận căn hộ tại dự án trong một Lễ bàn giao đầy trang trọng và ấm áp ngay bên trong khuôn viên của dự án. Mỹ Đình Pearl được giới chuyên gia trong nghành bất động sản nhận định sẽ là một trong những dự án kiến tạo một tiêu chuẩn sống xanh hoàn toàn mới tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Cuộc sống mong ước đợi tại dự án xanh Mỹ Đình Pearl

Chung Cư Mỹ Đình Pearl

Với tiến độ xây dựng “thần tốc”, chỉ sau gần 3 năm kể từ ngày chính thức khởi công xây dựng, Chủ đầu tư SSG Group cùng với các nhà thầu đã hoàn thiện hai tòa tháp căn hộ Pearl 1 và Pearl 2 cao 38 tầng nổi bàn giao tới tay khách hàng mua nhà. Hiện tại, Mỹ Đình Pearl cũng đã đón gần 500 gia đình đầu tiên về sinh sống, đặt nền móng cho tiến trình hình thành cộng đồng dân cư mới.

Chia sẻ trong ngày nhân bàn giao căn hộ, anh N.T.H (40 tuổi – chủ sở hữu căn hộ tại tháp Pearl 1) cho biết: “Trước khi nhận bàn giao căn hộ, anh cũng lo “hên xui” lắm, nhưng đến khi nhận nhà về ở rồi thì thấy yên tâm hẳn. Bởi chất lượng xây dựng rất tốt, không gian rất thoáng, xanh mát và dễ chịu. Hai đứa nhỏ nhà anh có đủ chỗ để vui đùa, chạy nhảy sau thời gian học tập. Bạn bè sang thăm nhà cũng khen mãi và cũng có ý định tìm hiểu mua căn hộ tại đây để sống cùng khu cho đông vui”.

Không chỉ anh H, mà rất nhiều cư dân và khách hàng sau khi nhận bàn giao nhà rất hài lòng và khen ngợi dự án Mỹ Đình Pearl. Dù diện tích đất để triển khai xây dựng Khu căn hộ là 1.5ha, tuy nhiên, diện tích đất dành để xây dựng của hai khối tháp căn hộ chỉ chiếm 2,800 m2, với mật độ xây dựng chỉ 18.25%.

Khu căn hộ Mỹ Đình Pearl đang sở hữu một mật độ xây dựng ở mức thấp bậc nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, dự án có đầy đủ không gian để quy hoạch các khu công viên cây xanh, hồ bơi nội khu, khu vui chơi trẻ em, đường đi dạo,… để gia tăng chất lượng sống cho cư dân. Cũng theo các chuyên gia, dự án Mỹ Đình Pearl hoàn toàn có thể kiến tạo được một tiêu chuẩn sống xanh hoàn toàn mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, Chủ đầu tư SSG Group còn tổ chức rất nhiều sự kiện cộng đồng để vừa tri ân sự ủng hộ của khách hàng lại đồng thời tăng tính gắn kết giữa các cư dân, hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 090 456 8819.

Website: www.chungcumydinhpearl.com.vn