SSG Group hợp tác với CBRE VIỆT NAM vận hành Mỹ Đình Pearl

SSG Group hợp tác với CBRE VIỆT NAM vận hành Mỹ Đình Pearl. Ngày 3/8/2018 tập đoàn SSG đã lựa chọn công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn CBRE Việt Nam làm Đơn vị Quản lý Vận hành độc quyền Dự án Mỹ Đình Pearl – dự án đầu tiên của Tập đoàn SSG tại thị trường Hà Nội Việt Nam.

Cư dân và nỗi lo khi mua nhà chung cư

Mặc dù thị trường tại phân khúc nhà chung cư tại Hà Nội vẫn rất sôi động xong việc một loạt các chung cư xảy ra sự cố cháy nổ trong thời gian gần đây đã ít nhiều tác động trực tiếp tới quyết định của nhiều khách hàng có ý định lựa chọn chung cư để ở. Nhiều cư dân sau khi dọn về căn hộ mới đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh, an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy, thái độ của nhân viên,…

Thêm vào đó, ý kiến và nguyện vọng của cư dân vẫn còn rất khó để truyền đạt đến Chủ đầu tư vậy nên dẫn đến việc chậm trễ khắc phục vấn đề phát sinh trong khu chung cư. Chính vì những lý do này, nhiều người vẫn còn rất ngần ngại khi đưa ra quyết định sẽ mua một căn hộ chung cư cho gia đình mình để làm nơi an cư.

Ban quản lý toàn nhà

Giải pháp vẹn toàn cho đôi bên

Khi khách hàng ngày càng thận trọng trong quá trình lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc đầu tư. Chủ đầu tư muốn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thì ngoài việc cam kết chính sách bán hàng tốt, mang đến các tiện ích nội khu nổi trội cho các cư dân tương lai thì chủ đầu tư cần phải đảm bảo và duy trì được chất lượng cuộc sống của cư dân.

Vấn đề đặt ra cho những Chủ đầu tư là làm thế nào để quản lý vận hành hiệu quả cả một công trình lớn với hệ thống kỹ thuật đồ sộ, hiện đại và nhiều hạng mục khi đi vào sử dụng, cũng như mang lại cho cư dân dịch vụ và môi trường tốt nhất. Giải pháp hiệu quả nhất cho bài toán này chính là lựa chọn một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và uy tín để có thể đáp ứng được mong muốn của cư dân trong quá trình sử dụng.

Cũng như các tập đoàn bất động sản lớn khác, tập đoàn SSG luôn mong muốn sản phẩm của mình được tiếp quản, quản lý vận hành bởi một đơn vị chuyên nghiệp, có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo cho cuộc sống của cư dân được trọn vẹn.

Vào ngày 3/8/2018, tập đoàn SSG đã lựa chọn công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn CBRE Việt Nam trở thành Đơn vị Quản lý Vận hành độc quyền Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl – một dự án chung cư mới của  tập đoàn SSG tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn CBRE đã tiến hành quản lý vận hành hàng loạt các dự án lớn tại Hà Nội như: chung cư Watermark Tây Hồ, khu tổ hợp Lotte, Khu phức hợp thương mại và căn hộ IPH Xuân Thủy, chung cư Golden West Lake Hồ Tây, … Đây đều là những tổ hợp dự án với quy mô khá lớn và  cư dân khá hài lòng về chất lượng dịch vụ quản lý.

SSG Group ký kết hợp tác với CBRE VIệt Nam

SSG Group ký kết hợp tác với CBRE Việt Nam

Tập đoàn SSG hy vọng công ty Trách nhiệm hữu hạn CBRE sẽ trở thành cầu nối giữa Chủ đầu tư và cư dân thông qua việc đáp ứng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng và chương trình đối thoại để gắn kết Cư dân tại dự án Mỹ Đình Pearl.

Thêm vào đó, công ty Trách nhiệm hữu hạn CBRE cũng sẽ tiến hành công tác đảm bảo về vấn đề kỹ thuật, các hoạt động tiện ích cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đồng thời CBRE cũng sẽ cam kết cùng với Chủ đầu tư sẽ tạo ra môi trường sống văn minh – hiện đại cho toàn thể cư dân của dự án Mỹ Đình Pearl.

my dinh pearl

Theo thông tin từ tập đoàn SSG, tháp Pearl 1 đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và dự kiến sẽ bàn giao tới các khách hàng vào tháng 10 năm 2018 và tháp Pearl 2 dự kiến sẽ được cất nóc cùng thời điểm bàn giao tháp Pearl 1.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Địa chỉ: Số 1 Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 090 456 8819.

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn/